Giải bóng đá thanh niên thị xã Long Khánh Lik’s Cup năm 2018

​             Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên thị xã. Đồng thời nhằm năng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, duy trì cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên , hội viên , thanh niên trên địa bàn.  Chiều 17/11, Ban  Thường vụ Thị Đoàn tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên Thị xã Long Khánh Lik’s Cúp năm 2018.

(19-11) Giải bóng đá thanh niên thị xã Long Khánh.JPG
 Tham gia giải có 8 đội được chia thành 02 bảng đấu, các đội sẽ tranh tranh theo hình thức vòng tròn tính điểm​

Tham gia giải có 8 đội được chia thành 02 bảng đấu, các đội sẽ tranh tranh theo hình thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng đấu sẽ chọn 02 đội suất sắc vào tranh trận chung kết và bán kết. Sau  02 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, đội FC 42 hòa đội FC Tây Đô với tỉ số 01- 01; đội Công an Huyện Cẩm Mỹ thắng FC Nhà sách Nguyễn Du với tỉ số 04 - 02; FC New Hope thua FC My Friends với tỉ số 01 - 05 và Văn phòng  Luật sư Lương Văn Chí thắng FC Tony Phước với tỉ số 03 - 01.

Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 17/11 đến 15/12 / 2018  , các đội sẽ thi đấu tại sân vận động thị xã  trong ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần. Được biết trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 15/12/2018 trên sân vận động thị xã Long Khánh.

Hữu Tươi​