Trao Huy hiệu 50, 55 năm tuổi đảng Đảng trước thời hạn

​         Sáng 10/5, Thị ủy Long Khánh tổ chức lễ trao Huy hiệu 50, 55 tuổi đảng trước thời hạn cho 02 đảng viên thuộc đảng bộ phường Xuân An và Xuân Hòa.

Tại phường Xuân Hòa, Thị ủy Long Khánh đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đ/c Lê Văn Điền - sinh năm 1948, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 4. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1965, đến năm 1970, được kết nạp vào Đảng. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí được tặng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng ba; 01 Huân chương quyết thắng hạng nhất và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

LE VAN DIEN.png
 Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đ/c Lê Văn Điền

Tiếp đến, tại phường Xuân An, Thị ủy cũng đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đ/c Hoàng Văn Du - sinh năm 1939, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 5, P. Xuân An. Đồng chí được kết nạp đảng năm 1965. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí được tặng 03 huân chương chiến sỹ vẻ vang; 03 huân chương kháng chiến hạng nhất, nhì, ba và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

HOANG VAN DU.png
Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đ/c Hoàng Văn Du

Các đồng chí trong BTV Thị ủy Long Khánh đã bày tỏ trân trọng những công lao đóng góp của hai đảng viên lão thành Lê Văn Điền và Hoàng Văn Du cho sự nghiệp của Đảng. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các đồng chí trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Minh Dũng

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.