Lễ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 tại Trường THPT Long Khánh

Sáng ngày 20/11/2018, Trường THPT Long Khánh thị xã Long Khánh tổ chức Lễ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được. Trong thời gian qua, nhà trường đã không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp GD-ĐT của nhà trường đang ngày càng phát triển vững chắc. Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng lên trong công tác giảng dạy, nâng cao trình độ nghiệp vụ và chính trị. Đến nay, đã có 32 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, 3 giáo viên đang học cao học, 100% giáo viên - công nhân viên đạt chuẩn.

khen thuong 20110.png
Trao tặng phần thưởng cho các giáo viên nhà trường

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng tập thể giáo viên nhà trường và các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng Ngày nhà giáo của Tỉnh uỷ, HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Đồng nai. Cảm nghĩ của giáo viên, học sinh về ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, có 5 giáo viên của trường được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; 01 giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; 11 giáo viên và 7 tập thể thuộc tổ chuyên môn, tổ văn phòng có thành tích xuất sắc trong công tác. Ngoài ra, mạnh thường quân trên địa bàn còn trao tặng 01 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Buỗi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền kiến thức để các em tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Minh Dũng