Đồng chí Đỗ Chánh Quang giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã

​         Chiều 15/5, tại Văn phòng HĐND và UBND thị xã, UBND thị xã Long Khánh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ của UBND tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Long Khánh; đồng chí Đoàn Thanh Bắc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Bùi Hoàng Quyên - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã đến dự.

00828.MTS_snapshot_00.17.jpg
Đồng chí Bí thư Thị ủy và Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã
 trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Chánh Quang -Phó Chủ tịch UBND thị xã

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Long Khánh đã trao quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Khánh khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Đỗ Chánh Quang - Thị ủy viên - Trưởng phòng Quản lý đô thị thị xã.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã ghi nhận quá trình phấn đấu của đồng chí Đỗ Chánh Quang, để được giới thiệu, bầu cử và phê chuẩn chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị xã. Đồng thời, đề nghị đồng chí cố gắng tiếp tục phát huy trình độ năng lực, luôn luôn đoàn kết, giữ sự nhất trí cao trong tập thể UBND, hoàn thành tốt nhiệm vụ mới này.

​Danh Lộc