Trường TH_THCS_THPT Dân Lập Trương Vĩnh Ký Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

​         Sáng 20/11, tập thể đội ngũ giáo viên, học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông dân lập Trương Vĩnh Ký thiết thực chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 _ 20/11/2018).

Tại đây, đại diện lãnh đạo nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh và ôn lại truyền thống và ỳ nghĩa lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời gởi lời chúc mừng tập thể giáo viên nhà trường một ngày Tết thầy cô thật nhiều niềm vui.

297.u73.d20161104.t15.16725 - Copy.jpg
Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường TH-THCS-THPT DL Trương Vĩnh Ký

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động, sáng tạo, hăng hái thi đua “dạy tốt -học tốt” và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Qua đó cổ vũ tinh thần thần cho đội ngũ giáo viên ngày nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm truyền đạt những bài học hay, kiến thức bổ ích cho học sinh, cho thế hệ tương lai của đất nước.

Hữu Tươi