Ban Thường vụ Tỉnh ủy về làm việc tại Thị xã Long Khánh

​          Sáng 16/5, Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các Sở ngành tỉnh đã có buổi làm việc với Thị ủy Long Khánh.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Thị ủy Long Khánh và các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã.

Tại đây, Đại diện Ban thường vụ Thị ủy đã báo cáo tóm tắt về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 12 ngày 17/01/2019 của Tỉnh Ủy trong 5 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, nêu lên những khó khăn, vướng mắc và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

(16-5) Ban thường vụ Tỉnh uỷ về làm việc tại Thị xã Long Khánh.png

Ban thường vụ Tỉnh uỷ  do đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn về làm việc tại Thị xã Long Khánh​

Nhìn chung, tình hình kinh tế xã hội trong năm tháng đầu năm 2019 tiếp tục tăng trưởng khá; các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp  được duy trì ổn định và phát triển. Công tác quản lý đô thị, quản lý tài nguyên thiên nhiên, môi trường ngày càng đi vào nề nếp và đạt kết quả khá so với cùng kỳ. Đầu tư xây dựng cơ bản đạt kết quả đề ra; thu ngân sách đạt kết quả khá. Việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội được tích cực chỉ đạo; đặc biệt, chăm lo phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, phấn khởi. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững. Việc giải quyết các thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả từ thị xã đến các phường xã đạt kết quả tích cực. Công tác tuyển quân năm 2019 đạt chỉ tiêu ở 02 cấp. Công tác dân vận và công tác xây dựng Đảng đạt kết quả khá. Qua đó góp phần giữ vững tốc độ phát triển kinh tế thị xã.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao kết quả mà thị xã đạt được trong 05 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ và chính quyền địa phương tập trung trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền; đẩy mạnh công tác quản lý trật tự đô thị, tăng cường đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn, quản lý tốt công tác phóng cháy chữa cháy, hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra. Ngoài ra, tập trung nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới, thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội, phối hợp tổ chức tốt kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sắp tới...

Hữu Tươi