Đêm văn nghệ chào mừng thị xã Long Khánh lên Thành phố

​         Tối 19/5, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Long Khánh tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh 19/5/1959 - 19/5/2019; kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Thành phố Long Khánh, tại công viên Bia chiến thắng phường Xuân An.

van nghe 190519.jpg
Đêm Văn nghệ được tổ chức tại công viên Bia chiến thắng phường Xuân An

Với sự dàn dựng công phu, nhiều tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước,….đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc, gợi nhớ về thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc, công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khơi dậy niềm tự hào và khí thế quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa trong thời gian tiếp theo, góp phần xây dựng thị xã Long Khánh lên thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác và 50 năm thực hiện di chúc của Người, phát huy truyền thống anh hùng, vẻ vang, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Đồng thời đây cũng là dịp để chào mừng thành lập thành phố Long Khánh.

Minh Dũng