Trao nhà tình thương tại ấp 18 Gia Đình xã Bảo Quang

​         Sáng 22/11, UBND xã Bảo Quang tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ bà Lê Thị Bẻ, ngụ tổ 5, ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang, thuộc diện hộ nghèo B, khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng có diện tích 36 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men. Kinh phí xây dựng 40 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên do Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai-chi nhánh Long Khánh hỗ trợ trao tặng.

Toan canh trao nha.png
Hình ảnh tại kễ bàn giao nhà tình thương xã Bảo Quang

Tại đây, đại diện các Ban ngành đoàn thể xã Bảo Quang và các mạnh thường quân cũng đã tặng thêm cho gia đình những phần quà khi được nhận nhà mới.

Đây là căn nhà thứ 4 trong năm 2018 mà xã Bảo Quang đã vận động và trao tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn, nhằm giúp họ có mái ấm, yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Hữu Tươi