Chương trình giao lưu văn nghệ tiếng hát công nhân năm 2019

​         Tối 17/5, tại sân khấu Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã, Liên đoàn lao động Thị xã Long Khánh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiếng hát công nhân năm 2019,  nhằm chào mừng Thành phố Long Khánh, chào mừng “Tháng công nhân” năm 2019. Tham dự đêm giao lưu có ông Hồ Thanh Hồng - PCT Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Văn Hoàng - Trưởng ban Dân Vận Thị ủy; Bà Trương Thị Bích Liên Chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã Long Khánh;  cùng đông đảo anh chị em đoàn viên công đoàn các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thị xã.

Untitled11456+1.png
Đ.c Phạm Văn Hoàng - Trưởng ban Dân vận Thị ủy trao quà cho các công nhân lao động

Chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đơn ca, song ca, múa … được các đoàn viên công đoàn thể hiện thu hút khán giả xem, hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình. Đồng thời trong buổi giao lưu, Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai trao 25 phần quà là sữa trị giá mỗi phần một triệu đồng và Liên đoàn lao động Thị xã  trao 43 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho 68 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nan lao động, bị bệnh nghề nghiệp. Qua đó, phần nào động viên tinh thần của anh chị em lao động, giúp họ có thêm điều kiện, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Qua chương trình, nhằm giúp cho công nhân lao động giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, tạo sân chơi bổ ích để công nhân giao lưu, tiếp tục hăng say lao động sản xuất. Đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, tập hợp công nhân, đặc biệt công nhân tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước, khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần trách nhiệm xây dựng giai cấp công nhân và xây dựng quê hương đất nước.

​Hữu Tươi