• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Hành trình “Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” tại thị xã Long Khánh


 

​         Sáng 25/5, Trung tâm y tế thị xã Long Khánh phối hợp Công ty sữa NutiFood tổ chức chương trình “Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi" tại thư viện thị xã Long Khánh. Thị xã Long Khánh là địa điểm đầu tiên tại khu vực vực Đông Nam Bộ mà GrowPLUS+ của NutiFood tổ chức sự kiện trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng sau 10 năm ra đời và phục vụ. Đến dự chương có đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế thị xã và gần 1.500 em thiếu nhi và phụ huynh trên địa bàn thị xã.

Tại ngày hội, Công ty sữa NutiFood đã mang đến nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa mang đậm màu sắc tuổi thơ cho các bé thiếu nhi như: vẽ tranh, tô màu, chơi đá bóng,… ngoài được tận hưởng niềm vui do các trò chơi mang lại, các bé thiếu nhi còn được tặng các món đồ chơi, balo và các phần sữa miễn phí…

IMG-7128.JPG
 Trao tặng gói tài trợ dinh dưỡng một năm dành cho 15 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 
 

Ban tổ chức ngày hội sắp xếp đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm của Nutifood tận tình thăm khám sức khỏe cũng như kiểm tra tình trạng dinh dưỡng cho các bé, đây là ý nghĩa chính mà GrowPLUS+ của NutiFood muốn mang đến ngày hội vì mục đích hướng đến niềm tin về một tầm vóc Việt Nam hoàn thiện hơn và không còn trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, trong khuôn khổ của hành trình. Bên cạnh đó, quý phụ huynh đến với chương trình còn được tầm soát loãng xương và tư vấn dinh dưỡng để hỗ trợ họ có phương pháp bảo vệ và cải thiện sức khỏe phù hợp.

Dịp này, đại diện GrowPLUS+ của NutiFood và Trung tâm y tế thị xã đã trao tặng các phần quà là gói tài trợ dinh dưỡng một năm dành cho 15 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang gặp phải tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi với mong muốn hỗ trợ phát triển tình trạng dinh dưỡng cho các bé.

         

 

          Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​