Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua thực hiện công tác Hội CBB năm 2018

​        Chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày truyền thống Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2018), sáng 06/12, Hội Cựu Chiến binh thị xã Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua thực hiện công tác Hội năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019 tại Hội trường khối vận thị xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh, đồng chí Phạm Văn Hoàng - Trưởng ban Dân vận Thị ủy.

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm  ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và thông qua báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “CCB gưởng mẫu” năm 2018, triển khai phương hướng thi đua năm 2019.

00783.MTS_snapshot_00.00.jpg
Quang cảnh hội nghị

Trong năm qua, Hội CCB thị xã Long Khánh đã hoàn thành xuất sắc 07 nhiệm vụ thường xuyên, đạt và vượt 40 chỉ tiêu đề ra, nhất là những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mang tính đột phá có tác dụng thiết thực như: Toàn hội tập trung tổ chức các hoạt động tuyên truyền, thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn. Đã vận dụng sáng tạo, có hiệu quả việc vận động tập hợp Cựu quân nhân vào Câu lạc bộ, thành lập CLB CCB làm kinh tế, giúp nhau làm kinh tế, giảm nghèo… và đi đầu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới; đô thị văn minh”. Qua những kết quả đạt được đã khẳng định các phong trào thi đua của Hội phát triển đúng hướng, bám sát được nhiệm vụ của hội, của địa phương và từng cơ quan, đơn vị.

00817.MTS_snapshot_00.01.jpg
Đ.c Huỳnh Công Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh
trao kỷ niệm Cựu Chiến binh Việt Nam cho Chủ tịch Hội CCB thị xã

Tổng số hội viên tính đến thời điểm tổng kết là hơn 1.750 (1.764) người, với tổng số Hội cơ sở là 17 đã xây dựng quỹ hội được trên 3,9 tỷ đồng. Thực hiện nhiều hoạt động trong công tác phát triển kinh tế, giảm nghèo, hoạt động tình nghĩa như xây dựng sửa chữa nhà đồng đội, giúp nhau phát triển kinh tế, tham gia các phong trào địa phương… Hội viên các cấp hội đã phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, vươn lên trong công tác xây dựng hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên giao.

00823.MTS_snapshot_00.00.jpg
Trao bằng khen đạt thành tích cao trong hội thi tuyên truyền do Tỉnh ủy tổ chức năm 2018

Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, Hội CCB thị xã đã trao tặng giấy khen cho 11 cá nhân và 21 tập thể, trao cờ thi đua cho 4 đơn vị dẫn đầu 4 cụm thi đua trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Bên cạnh đó, đại diện Hội CCB tỉnh đã trao 03 kỷ niệm chương Cựu Chiến binh Việt Nam và 01 bằng khen cho cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi tuyên truyền do Tỉnh ủy tổ chức năm 2018.

Danh Lộc