Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
THỊ XÃ LONG KHÁNH HÒA CHUNG NIỀM VUI LỚN CỦA ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP SUZUKI 2018

​Tối 15/12, tại sân bóng Mỹ Đình, sau tiếng còi kết thúc 120 phút thi đấu trận chung kết lượt về giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Malaysia giải AFF Cup Suzuki 2018, Hàng triệu người dân Việt Nam trên dải đất hình chữ S đã cùng nhau reo vang ăn mừng chiến thắng của những chiến binh sao vàng, của những người con đất Việt, làm rạng danh Việt Nam trên khắp châu lục.

10_zing_2.jpg
Đội tuyển bóng đá Việt Nam nâng Cup vô địch giải bóng đá AFF CUP SUZUKI 2018

Từ tình huống tấn công phía cánh trái, Quang Hải có đường chuyền đến vị trí của Anh Đức, tận dụng đường truyền đẹp mắt của đồng đội, Anh Đức tung cú voleey rất đẳng cấp, làm rung lướt của thủ thành đội Malaysia, dù đã có thể chạm tay vào bóng, thủ thành đội bạn vẫn không thể cứu thua. Có bàn thắng mở tỷ số từ rất sớm, Việt Nam chiếm hoàn toàn lợi thế so với Malaysia. Đánh bại Malaysia với tổng tỷ số 3-2 sau 2 lượt trận ở chung kết, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

chieu-cham-ban-thang-xe-luoi-malaysia-cua-anh-duc.JPG
Cầu thủ  Anh Đức tung cú voleey đẳng cấp, làm rung lướt thủ thành đội Malaysia

Không khí ăn mừng chiến thắng diễn ra khắp mọi miền đất nước, tại thị xã Long Khánh hòa chung niềm vui lớn, tiếng kèn, tiếng nhạc cùng âm thanh hò reo của hàng nghìn người dân bắt đầu vang lên ở khắp mọi ngả đường. Không chỉ có cờ, hoa mà nồi niêu, xoong chảo, đã trở thành dụng cụ ăn mừng chiến thắng của tất cả người hâm mộ Long Khánh.

Một số hình ảnh người hâm mộ ăn mừng chiến thắng tại thị xã Long Khánh (ảnh: Địa điểm Long Khánh)

Untitled 181216.png

Untitled 2 181612.png

Untitled 6.png

Untitled 3 181612.png

Dự đoán trước tình hình người dân sẽ diễu hành ăn mừng trước chiến thắng của đội nhà, Công an thị xã Long Khánh đã có kế hoạch tuần tra kiểm soát, phân luồng dòng xe diễu hành, để đảm bảo cho người hâm mộ hòa chung niềm vui lớn của đất nước trong sự an toàn.

Untitled 4.png
Công an Long Khánh có kế hoạch đảm bảo an toàn cho người hâm mộ diễu hành ăn mừng chiến thắng đôik bóng Việt Nam

Untitled 5.png
Công an Long Khánh phân luồng đoàn diễu hành