• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Khai mạc hội thi kể chuyện theo sách mùa hè năm 2019


 

​         Sáng 06/6, Thư viện Thành phố Long Khánh phối hợp Phòng GD&ĐT và Thành đoàn Long Khánh tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách hè năm 2019 tại hội trường Thư viện.

          Hội thi năm nay, có 20 đơn vị tham gia đến từ các trường khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn. Các đơn vị tham gia với 02 phần thi gồm “kể chuyện theo sách” và “Hiểu ý đồng đội”. Nội dụng thi là các câu chuyện về tấm gương mẫu mực phong cách, đạo đức, cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về cuộc đời hoạt động của Bác; Truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; Truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiên phong Hồ Chí Minh; gương người tốt việc tốt; lịch sử truyền thống cách mạng của quê hương Long Khánh, Đồng Nai...Hội thi  diễn ra trong 02 ngày 06 và 07/6/2019.

 Tiết mục dự thi.png
Hội thi  diễn ra trong 02 ngày 06 và 07/6/2019​


          Qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi có sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích trong dịp hè. Góp phần tăng cường giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, giáo dục pháp luật và kỹ năng sống cho các em học sinh. Đồng thời, lựa chọn và bồi dưỡng những em có năng khiếu tham gia hội thi kể sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2019.

 

            Hữu Tươi 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​