Xuân Lập tổ chức mừng thọ người cao tuổi

​          Sáng 7/6, UBND phường Xuân Lập đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ tròn 70, 75,80 ,85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam; thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cụ trong đội văn nghệ NCT trên địa bàn biểu din.

f0b346dad77832266b69.jpg
UBND phường Xuân Lập đã gửi những phần quà nhằm động viên các cụ luôn vui tươi, sống khỏe​

Những năm qua, các cấp hội NCT thành phố Long Khánh nói chung và phường Xuân Lập nói riêng luôn tích cực thực hiện các phong trào và các cuộc vận động lớn; tập trung cng cố, xây dựng, kiện toàn bộ máy tổ chức, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng”, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Dịp này, UBND phường Xuân Lập đã gửi đến các cụ những lời chúc tốt đẹp cùng những phần quà có ý nghĩa, nhằm động viên các cụ luôn vui tươi, sống khỏe, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền địa phương đối với những thế hệ cha anh đi trước. Mong muốn các cụ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là chỗ dựa, tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Anh Sang