Điện lực Long Khánh với chương trình “Thắp sáng niềm tin” tại trường THCS Hàng Gòn

​         Sáng 21/12, tại trường Trung học cơ sở Hàng Gòn, công ty Điện lực Long Khánh đã có buổi thi công sửa chữa cải tạo hệ thống điện thay bóng đèn cho nhà trường, đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Thắp sáng niềm tin” tri ân khách hàng được thực hiện định kỳ hàng năm của công ty Điện lực Long Khánh.

Tại đây, các nhân viên điện lực thực hiện thay thế hệ thống chiếu sáng cũ không đảm bảo về độ sáng và tiêu hao năng lượng điện bằng hệ thống đèn Led mới tiết kiệm điện để đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh nhà trường, kinh phí thực hiện hơn 10 triệu đồng.

Trường THCS Hàng Gòn - địa điểm thực hiện chương trình Thắp Sáng Niềm Tin.jpg
Trường THCS Hàng Gòn - địa điểm thực hiện chương trình Thắp Sáng Niềm Tin

Ngoài ra, trong chuỗi chương trình “Thắp sáng niềm tin” của Điện lực Long Khánh còn 02 nội dung là thực hiện vệ sinh miễn phí trạm biến áp công nghiệp cho khách hàng có trạm biến áp riêng, đã thực hiện hoàn thành trong ngày 18/12/2018 và thực hiện sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, thay đèn LED cho 15 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã, dự kiến hoàn thành trước 26/12/2018, ước chi phí thực hiện là 30 triệu đồng. Hoạt động kể trên của điện lực Long Khánh đã góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.

Thi công thay thế hệ thống điện cũ.jpg
Thi công thay thế hệ thống điện cũ

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Minh Quang - Phó Giám đốc Điện lực Long Khánh chia sẻ về mục đích của chương trình: Qua chương trình này Điện lực muốn đóng góp một phần công sức với thị xã Long Khánh, Đảng bộ và nhân dân Long Khánh góp phần để đưa thị xã Long Khánh lên thành thành phố Long Khánh trong thời gian gần đây nhất.

Nhân viên Điện lực Long Khánh đảm bảo an toàn lao động khi thi công.jpg
Nhân viên Điện lực Long Khánh đảm bảo an toàn lao động khi thi công

Trước đó, Điện lực Long Khánh đã hoàn thành công trình “Thắp sáng đường quê” với quy mô xây dựng gần 1km tuyến chiếu sáng công cộng tại khu vực Tổ 1, Tổ 2, ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm hỗ trợ người dân nông thôn vùng sâu, vùng xa có hệ thống chiếu sáng về đêm để thuận tiện trong giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn.

Danh Lộc​