Xuân Tân tổ chức lễ phát động chiến dịch diệt lăng quăng, phòng chống bệnh do vi rút Zika, sốt xuất huyết vòng I năm 2019

​        Sáng ngày 14/6, UBND phường Xuân Tân đã tổ chức lễ phát động chiến dịch diệt lăng quăng, phòng chống bệnh do virút Zika, sốt xuất huyết vòng I năm 2019 tại hội trường UBND phường.

ra quan sxh (2).jpg
Phường Xuân Tân ra quâ​n

Sau lễ phát động, UBND phường đã tổ chức diễu hành theo lộ trình xuất phát từ sân trụ sở UBND phường ra hướng ngã ba Tân Phong đi dọc Quốc lộ 1A qua trường THCS Xuân Tân.

Thông qua buổi lễ nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi người, mọi gia đình trong việc diệt muỗi, diệt lăng quăng, phòng chống bệnh do virút Zika và sốt xuất huyết trên địa bàn phường.

Thủy Tiên