• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho các đơn vị thuộc Phòng GD&ĐT Thành phố Long Khánh


Sáng 14/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công an Thành phố Long Khánh tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các đơn vị thuộc Phòng GD&ĐT thành phố. Lớp tập huấn được diễn ra trong 02 ngày, 14 và 15/6 với các nội dung lý thuyết và thực hành.

 TAP HUAN PCCC.png
Quang c
ảnh lớp tập huấ​n

        

          Tại phần lý thuyết, đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thành phố Long Khánh đã phổ biến các quy định của pháp luật về PCCC&CNCH; phổ biến kiến thức pháp luật, phương pháp tuyên truyền, xây dựng phong trào Toàn dân phòng cháy và chữa cháy; các phương pháp lập và thực tập phương án chữa cháy; biện pháp, chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; phương pháp tự tổ chức kiểm tra an toàn tại cơ sở và phương pháp thoát nạn, cứu nạn trong đám cháy.

         Ở phần thực hành, các học viên được hướng dẫn cấu tạo, tính năng, tác dụng và cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay, các phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở; cách sử dụng bình chữa cháy dập tắt lửa trong khay xăng; hướng dẫn các thao tác rải vòi, lắp răng, các tư thế cầm lăng chữa cháy; đội hình chữa cháy 02 lăng B, cách sử dụng một số phương tiện cứu nạn thông thường và các động tác cứu người trong đám cháy.

         Qua buổi tập huấn nhằm giúp cho lực lượng PCCC tại chỗ nắm vững các quy định của pháp luật đối với công tác PCCC&CNCH.  Đồng thời, nhận thức được trách nhiệm, nâng cao kỹ năng xử lý các vụ cháy, nổ, các sự cố cháy nếu xảy ra.

        Minh Dũng​

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​