Nhà VHTN giúp học sinh ôn luyện kiến thức với Hội thi “Vui học tiếng Anh” năm 2019

​         Nhằm giúp các em học sinh vừa vui hè, vừa ôn luyện kiến thức, rèn luyện và phát triển các kĩ năng ngôn ngữ bộ môn tiếng Anh. Sáng 19/6, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Vui học tiếng Anh” năm 2019.

Tham dự ngày thi có hơn 82 em học sinh tiểu học có năng khiếu và yêu thích bộ môn tiếng Anh đến từ các trường Tiểu học và Trung tâm anh ngữ trên địa bàn thành phố Long Khánh.

65010208_1013118415562363_7111756768845234176_n.jpg
Quang cảnh trong phòng thi

Bà Võ Thị Thủy - Giám đốc Nhà VHTN thành phố cho biết: Đề thi “Vui học tiếng Anh” năm nay phù hợp với lứa tuổi và khả năng, trình độ của các thí sinh với kiến thức nằm ở đầu ra bậc A1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho học sinh Tiểu học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo và tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu.

Trong vòng 60 phút, 82 thí sinh đã lần lượt trải qua 2 phần thi gồm: Trắc nghiệm với 50 câu hỏi kỹ năng Nghe - Đọc - Viết và phần kỹ năng ngôn ngữ Anh qua bài viết trên giấy.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ chấm điểm và lựa chọn ra những thí sinh có kết quả thi tốt nhất, cùng với 14 thí sinh khối THCS tham dự Hội thi Vui học tiếng Anh cấp tỉnh vào ngày 14/7 tới.

Danh Lộc