Hội nghị giao ban Văn phòng các cấp ủy trực thuộc tỉnh 6 tháng đầu năm 2019

​          Sáng 20/6, Đ/c Nguyễn Thị Thu Vân - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Nai đã chủ trì hội nghị giao ban Văn phòng cấp ủy trực thuộc tỉnh 6 tháng đầu năm 2019, tại Hội trường Thành ủy Long Khánh.

Trong thời gian qua, Văn phòng các cấp ủy đã có nhiều nỗ lực, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng thu thập và xử lý thông tin phục vụ công tác lãnh đạo của cấp ủy đảm bảo kịp thời, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, địa phương; công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều địa phương đã kết nối đường truyền thông suốt từ huyện đến xã; công tác quản lý tài chính, tài sản được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định; công tác văn thư, lưu trữ được quan tâm chỉ đạo thực hiện, ngày càng đi vào nề nếp; công tác tiếp dân, xử lý đơn thư được chú trọng, qua đó góp phần tích cực tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

HOI NGHI GIAO BAN 3rsd.png
Đ/c Nguyễn Thị Thu Vân - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Nai chủ trì hội nghị giao ban Văn phòng cấp ủy trực thuộc tỉnh

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như việc áp dụng chữ ký số, công tác tài chánh, lưu trữ văn thư, công nghệ thông tin, giải quyết đơn thư thiếu nại và việc tiếp dân của các đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên thuộc Văn phòng Tỉnh ủy  cung cấp làm rõ các nội dung liên quan trên tinh thần phối hợp, trao đổi các vấn đề thuộc lĩnh vực mà các đồng chí phụ trách, theo dõi.

Trong thời gian tới, Các cấp ủy cần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu, thông tin tổng hợp phục vụ các hoạt động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; thực hiện công tác tiếp dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo đảm bảo đúng quy định; đổi mới công tác văn thư, lưu trữ phục vụ hoạt động của cấp ủy hiệu quả; đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn bí mật trong mọi tình huống, khẩn trương khắc phục sự cố, đảm bảo thông suốt đường truyền chuyên dùng; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước để nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần cảnh giác không để lộ lọt thông tin bí mật nhà nước.

Minh Dũng