Tuyên dương trên 560 con công nhân lao động Học giỏi - Sống tốt năm 2019

​         Công đoàn cơ sở và Ban giám đốc Công ty TNHH Cibao vừa tổ chức lễ tuyên dương 560 con công nhân lao động học giỏi, sống tốt trong năm học 2018 - 2019. Đến dự có đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành Phố Long Khánh; Ban Giám  đốc Công ty TNHH Cibao.

Chủ tịch CĐCS công ty Nguyễn Tấn Hưng cho biết: Năm học 2018  - 2019, toàn công ty có trên 560 cháu là con của đoàn viên và công nhân lao động là học sinh xuất sắc và học sinh giỏi, tiên tiến, tăng hơn 43 % so với năm học trước. Đặc biệt, có 20 cháu ở các cấp học đạt học sinh giỏi toàn cấp, đề nghị LĐLĐ thành phố Long Khánh và cấp trên tuyên dương.

64429227_525074034990718_3406801448262959104_o.jpg
Tuyên dương 560 con công nhân lao động học giỏi, sống tốt trong năm học 2018 - 2019​

Tại Lễ tuyên dương con CNLĐ “học giỏi -  sống tốt”, CĐCS và Ban giám đốc công ty đã khen thưởng và tặng 560 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng.

LĐLĐ thành phố Long Khánh và Ban giám đốc công ty đã chúc mừng, biểu dương những nỗ lực cố gắng của các cháu trong học tập. CĐCS cần tiếp tục cùng Ban giám đốc công ty có nhiều hoạt động chăm lo cho con đoàn viên, CNLĐ, tạo điều kiện để CNLĐ vừa sản xuất giỏi, vừa nuôi dạy con học giỏi, sống tốt. LĐLĐ Thành phố mong muốn Ban giám đốc công ty tiếp tục tạo điều kiện để CĐCS có nhiều chính sách chăm lo cho người lao động và con em của họ, giúp họ yên tâm gắn bó với doanh nghiệp.

Ban giám đốc công ty TNHH Cibao cho biết, sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, cùng với Ban chấp hành CĐCS thực hiện tốt các chính sách pháp luật cho người lao động, chăm lo quan tâm người lao động nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Thanh Tùng