Công an Thành phố Long Khánh chúc mừng Ngày báo chí Việt Nam tại Đài Truyền thanh Thành phố

​        Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019); sáng 21/6, Đại diện Đảng ủy - Ban lãnh đạo Công an Thành phố Long Khánh, do ông Lê Văn Hân - Phó Trưởng công an Thành phố làm trường đoàn, đã đến thăm và chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam đến lãnh đạo, viên chức và phóng viên Đài truyền Thanh thành phố Long Khánh.

Trong không khí thân mật, ấm cúng, lãnh đạo công an Thành phố đã ghi nhận những kết quả công tác tuyên truyền mà Đài truyền thanh thành phố Long Khánh đạt được trong thời gian qua. Trong đó, hai đơn vị đã có sự phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền và kịp thời thông tin đến với nhân dân trên lĩnh vực An ninh - Trật tự an toàn xã hội, công tác phòng chống tội phạm, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ…..góp phần xây dựng thành phố Long Khánh ngày càng phát triển.

64595816_1618858624914073_8941982268000305152_n.jpg
 Công an Thành phố Long Khánh tặng lẵng hoa chúc mừng Đài Truyền thanh thành phố nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam​

Bà Nguyễn Đoàn Thanh Thủy - Phó Trưởng Đài Truyền thanh TP. Long Khánh đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công an Thành phố Long Khánh và mong muốn cả hai đơn vị tiếp tục phối hợp tốt, nhằm phát huy vai trò công tác tuyên truyền trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dịp này, Ban lãnh đạo Công an thành phố Long Khánh đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đài truyền thanh Thành phố nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2019.

Trước đó, vào chiều 20/6, Đài truyền thanh Thành phố Long Khánh cũng đã tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, viên chức và phóng viên Đài, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Lãnh đạo đơn vị đã ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ phóng viên, nhân viên cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ; kịp thời tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông tin các sự kiện chính trị - tình hình phát triển KTXH - ANQP của địa phương….đến người dân. Đồng thời, mong muốn đội ngũ phóng viên Đài tiếp tục nâng cao trình độ, phát huy năng lực, sở trường; đoàn kết gắn bó cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Giang-Minh Dũng