Giải bóng đá Lão tướng mở rộng thành phố Long Khánh lần thứ I, năm 2019

​         Chiều cùng ngày, cũng trên sân vận động thành phố Long Khánh đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Lão tướng mở rộng thành phố Long Khánh lần thứ I, năm 2019. Giải lần này có 4 đội bóng tham gia gồm: CLB Lão tướng TP.Long Khánh, CLB Lão tướng Hà Nội Phương Nam (TPHCM), CLB Lão tướng Bảo Lộc (Lâm Đồng), CLB Lão tướng Phước Táo (Quận 9-TPHCM). 4 đội bóc thăm chia thành 2 cặp đấu.

Trận bóng giữa CLB Lão tướng Phước Táo và CLB Lão tướng Hà Nội Phương Nam

Trận khai mạc diễn ra giữa hai đội Lão tướng Hà Nội Phương Nam gặp Lão tướng Phước Táo. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nỗi và hấp dẫn, sau 80 phút thi đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 3 - 3, phải bước vào những loạt sút luân lưu 11m. Kết quả, đội Lão tướng Phước Táo thắng đội Lão tướng Hà Nội Phương Nam với tỷ số 5 - 4, trận đấu còn lại giữa hai đội Lão tướng Long Khánh gặp Lão tướng Bảo Lộc. Kết quả đội Lão tướng Bảo Lộc thắng đội lão tướng Long Khánh với tỷ số 5 - 4 bằng những loạt loạt sút luân lưu 11m, sau hai hiệp chính hai đội hòa nhau với tỷ số 0 - 0.

Như vậy, hai đội vào chơi trận chung kết Lão tướng Bảo Lộc gặp Lão tướng Phước Táo. Hai đội Lão tướng Long Khánh và Lão tướng Hà Nội Phương Nam tranh hạng ba. Cả 2 trận đấu sẽ diễn ra vào chiều ngày 29/6, trên sân vận động thành phố Long Khánh.

Minh Anh