Đội Công ty Shinwon đoạt chức vô địch giải bóng đá CNVCLĐ thành phố Long Khánh năm 2019

​         Qua hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải bóng đá chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019); chiều ngày 23/6, trên sân cỏ nhân tạo trong khuôn viên Sân vận động thành phố Long Khánh đã kết thúc bằng trận chung kết giữa hai đội Công ty Shinwon gặp Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh. Kết quả, đội Công ty Shinwon thắng đội Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh với tỷ số 3 - 0, đoạt chức vô địch, thua trận đội Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh giành ngôi á quân. Hai đội Công đoàn Liên quân Bảo Vinh -  Bảo Quang và đội Công ty TNHH NYG (Việt Nam) đồng hạng ba.

Đội Công ty Shinwon đoạt chức vô địch giải

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân. Cụ thể: cầu thủ Đỗ Đình Nguyên, Công ty Shinwon đạt giải vua phá lưới với 27 bàn thắng; thủ môn xuất sắc thuộc về thủ môn Thổ Bình đội Liên quân Bảo Vinh-Bảo Quang.

Giải bóng đá lần này đã thu hút sự tham dự của 32 đội bóng đến từ các công đoàn cơ sở xã, phường, cơ quan, đơn vị, công đoàn các Công ty trên địa bàn thành phố góp phần tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, CNVCLĐ và tạo tình đoàn kết, gắn bó giữa các CĐCS toàn Thành phố Long Khánh.

Minh Anh