Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Quang

​         Sáng ngày 8/01, tại hội trường UBND xã Bảo Quang đã diễn ra buổi tiếp xúc  cử tri phường Xuân Thanh, Xuân Trung, và các xã Bảo Vinh, Bảo Quang, Bình Lộc, Bàu Trâm và Suối Tre  với với đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ VIII HĐND tỉnh khóa IX và đại biểu HĐND Thị xã sau kỳ họp thứ X HĐND Thị xã khóa III nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp đại diện đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã thông kết quả kỳ họp thứ VIII HĐND tỉnh khóa IX; kết quả kỳ họp thứ tư X HĐND Thị xã khóa III ; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ VIII HĐND tỉnh ; kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ X HĐND Thị xã.

ảnh tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Quang.png
Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Hội trường UBND xã Bảo Quang

Cũng tại kỳ họp, các cử tri đã có những ý kiến, kiến nghị về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vấn đề chế độ tiền lương, vấn đề cung cấp hệ thống nước sạch tại ấp Bàu Cối....Các vấn đề của cử tri được cơ quan thuộc thẩm quyền xem xét trả lời thỏa đáng, đồng thời tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền trình cấp trên trả lời trong lần tiếp xúc lần sau.

Hữu Tươi​