• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thành phố đặt mục tiêu phát triển CLB sau hội thi Cầu Lông thành phố


 

         Sáng 25/6, tại Nhà Thi đấu TDTT trong Sân vận động thành phố Long Khánh đã diễn ra lễ khai mạc hội thi cầu lông cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Đây là chương trình phối hợp giữa Nhà Văn hóa Thiếu nhi, Phòng giáo dục và đào tạo cùng Thành Đoàn Long Khánh tổ chức nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu niên - nhi đồng có sân chơi lành mạnh và bổ ích trong dịp hè 2019.

 01233.MTS_snapshot_00.10.jpg
Hơn 100 VĐV tham gia thi cầu lông tại Nhà Thi đấu TDTT 

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/6, với gần 100 trận tranh tài ở thể loại đấu đơn. Cụ thể, ở khối Tiểu học có 40 em đăng ký thi đấu; trong đó, có 34 VĐV nam và 6 VĐV nữ; Khối THCS được chia thành 4 bảng: Nam, khối lớp 6-7 có 24 em, nữ có 12 em; ở khối lớp 8 và 9 có 17 VĐV nam và 8 VĐV nữ đăng ký tham gia.

 

Qua những trận đấu trong ngày thi đấu đầu tiên, nhiều em đã thể hiện khả năng rất tốt. Trực tiếp theo dõi các trận đấu, bà Võ Thị Thủy - Giám đốc Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố cho biết sau hội thi, Ban tổ chức sẽ họp để đánh giá và chọn lựa, tiến tới thành lập đội nhóm chuyên để bồi dưỡng và rèn luyện cho các em tham gia các giải đấu khu vực và cấp tỉnh.

 

 

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​