• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường Xuân Tân đối thoại với nhân dân


 

​         Sáng 25/6, Đảng ủy, UBND phường Xuân Tân tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân tại hội trường UBND phường.

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; công tác xây dựng chính quyền trên địa bàn phường năm 2019; người dân đã có nhiều ý kiến đóng góp tại buổi đối thoại. Nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề về: môi trường, ANTT, quy hoạch đường tránh đi qua khu phố Tân Phong, làm mương thoát nước khu vực bên hông trường tiểu học Trưng Vương… Bên cạnh đó, còn có những ý kiến đóng góp tích cực để UBND phường có giải pháp thực hiện nhằm phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.

 doi thoai nhd.jpg
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân phường Xuân Tân


Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường đã trả lời các ý kiến đóng góp của người dân và nhận được sự tán thành của các đại biểu có mặt tại hội nghị. Lãnh đạo địa phương cũng mong muốn người dân tiếp tục có những ý kiến đóng góp tích cực trong công tác lãnh đạo, điều hành của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương; cùng chung tay với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi những mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng trên địa bàn trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Tiếp tục cùng với Đảng bộ và chính quyền xây dựng phường văn minh đô thị trên địa bàn.

Thông qua hội nghị, nhằm đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy, tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với nhân dân; phát huy và mở rộng quyền làm chủ của nhân dân, giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Xuân Tân nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đồng thời, tăng cường sự đồng thuận của toàn xã hội trong việc triển khai và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

 

 

Thủy Tiên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​