Trao 24 giải thưởng tại Hội thi cầu lông hè 2019

​          Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 26/6, BTC hội thi Cầu lông hè năm 2019 đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Nhà Thi đấu TDTT thành phố.

Tại buổi lễ, đại diện BTC đã trao 24 giải nhất, nhì, ba, tư ở 6 nội dung thi đấu cho các vận động viên. Giải thưởng gồm: giấy khen, tiền thưởng và các phần quà như: balo, áo thể thao, vợt cầu lông.

00319.MTS_snapshot_00.22.jpg
Trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại hội thi

Hội thi Cầu lông hè năm 2019 là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp cho các em học sinh trên địa bàn thành phố có niềm yêu thích bộ môn cầu lông được gặp gỡ, giao lưu; qua đó tăng cường khả năng vận động, rèn luyện thể dục thể thao trong thanh thiếu niên và nhi đồng.

Danh Lộc