Lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng trước thời hạn

​         Sáng 26/6, tại Hội trường UBND phường Xuân Hòa, Ban Thường vụ thành ủy Long Khánh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Lương Đình Dán, đảng viên Chi bộ khu phố 1, phường Xuân Hòa.

Dự lễ có đồng chí Bùi Hoàng Quyên - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Xuân Hòa; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, tập thể Chi bộ khu phố 1, đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, Ban chấp hành đoàn thanh niên phường Xuân Hòa.

IMG-5380.jpg
Đ.c Bùi Hoàng Quyên - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho đ.c Lương Đình Dán​

Đồng chí Lương Đình Dán được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/6/1970 và chính thức ngày 03/6/1971. Được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trước thời hạn là niềm vinh dự, tự hào lớn lao đối với cá nhân đảng viên Lương Đình Dán. Là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng. Đồng chí có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, đất nước, dân tộc trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Quyên - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với đồng chí. Đó là niềm vinh dự của Đảng bộ thành phố, có những đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố Long Khánh. Đồng thời, mong đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, truyền thống cách mạng, có những đóng góp quan trọng cho chi bộ, đảng bộ cơ sở góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hương Lan