Khai trương điểm bán hàng Việt Nam tại xã Bàu Trâm

​         Thực hiện phát động xây dựng mô hình Điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt” gắn với cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020 của Bộ Công thương, sáng 28/6, Sở Công thương Đồng Nai phối hợp với UBND TP. Long Khánh, Phòng Kinh tế TP tổ chức khai trương điểm bán hàng Việt Nam tại Tạp hóa Vy, số 72 đường Điểu Xiển, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm.

75c6907b8f696b373278.jpg
Đại diện chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng điểm bán hàng

Tạp hóa Vy đã được Sở công thương hỗ trợ, sửa chữa, nâng cấp khang trang sạch sẽ; được đầu tư quầy, kệ, bảng hiệu theo quy chuẩn của Bộ công thương; hàng hóa được hướng dẫn sắp xếp khoa học, ngăn nắp, Chủng loại hàng hóa bày bàn tại cửa hàng 100% là hàng Việt Nam, phong phú về chủng loại với hơn 200 mặt hàng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Cửa hàng là điểm triển khai các mặt hàng bình ổn giá của tỉnh cũng như nhằm nhục mục đích đưa hàng Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là ở các vùng xa.

Hương Lan