Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội nghị tổng kết công tá Công an năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2019

​          Sáng 17/01, Công an thị xã Long Khánh tổ chức Tổng kết công tác Công an năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Đại tá Bùi Hữu Danh-Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Nải-Tỉnh ủy viên-Bí thư Thị ủy; đồng chí Hồ Văn Nam-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành thị xã.

01531.MTS_snapshot_00.04.jpg
Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2018, Công an thị xã đã tham mưu tốt cho Thị ủy, UBND thị xã Long Khánh chỉ đạo các ngành, các cấp phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Chủ động xây dựng, triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp đảm bảo tình hình ANTT trong mọi tình huống. Nắm chắc tình hình, quản lý đối tượng, địa bàn, đẩy mạnh phong trào toàn dân BVANTQ. Thực hiện công tác quản lý nhân - hộ khẩu, phòng chống cháy nổ, chủ động đấu tranh trấn áp các đối tượng phạm tội kinh tế, hình sự, ma túy và các tệ nạn xã hội. Lập chuyên án đấu tranh với các băng nhóm tội phạm, truy bắt đối tượng truy nã, lập hồ sơ đưa đối tượng vào giáo dưỡng, cơ sở giáo dục, cơ sở cai nghiện bắt buộc và quản lý giáo dục tại phường - xã - cộng đồng dân cư; tổ chức lực lượng tuần tra chốt chặn sau 23h đêm vào những thời gian cao điểm. Qua đó, tình hình ANTT trên địa bàn thị xã trong năm cơ bản được giữ vững, không để xảy ra đột biến xấu, bất ngờ, phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ địa phương.

01529.MTS_snapshot_00.20.jpg
Đại tá Bùi Hữu Danh-Phó Giám đốc Công an tỉnh​ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, có 03 tập thể và 06 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Công an vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm đảm trật tự an toàn xã hội;

01549.MTS_snapshot_00.09.jpg
Trưởng Công an thị xã trao giấy khen cho các cá nhân tại hội nghị

Công an tỉnh Đồng Nai quyết định công nhận 06 đơn vị trực thuộc công an thị xã Long Khánh đạt “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệ CAND”; 05 đơn vị trực thuộc đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”; 06 đơn vị trực thuộc đạt danh hiệu “Đơn vị Tiên tiến”; 18 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 174 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ Tiên Tiến” và 02 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động Tiên tiến”.

01550.MTS_snapshot_00.17.jpg
Trưởng Công an thị xã trao giấy khen cho các cá nhân tại hội nghị​

01556.MTS_snapshot_00.04.jpg
Ông Hồ Văn Nam - Chủ tịch UBND thị xã đã trao giấy khen cho các tập thể
có thành tích tốt trong phong trào “Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc”​

Dự hội nghị, đồng chí Hồ Văn Nam - Chủ tịch UBND thị xã đã trao giấy khen cho 7 tập thể và 8 cá nhân được nhận giấy khen của UBND thị xã vì đã có thành tích tốt trong phong trào “Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Danh Lộc​