Tổ chức Phố đi bộ lần đầu vào tối 29/6/2019

​              UBND Thành phố Long Khánh vừa có công văn gửi các cơ quan, đơn vị và UBND các phường xã về việc chấp thuận tổ chức phố đi bộ xung quanh công viên Bia chiến thắng, phường Xuân An cho nhân dân trên địa bàn thành phố vui chơi, giải trí vào các ngày thứ bảy cuối tháng hoặc ngày lễ và lần đầu tiên vào thứ bảy, ngày 29/6/2019; thời gian từ 18h00 đến 23h00.

Theo đó sẽ cấm các phương tiện giao thông lưu thông trên đường Lê Lợi (đoạn giao đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đường Nguyễn Du); đường Nguyễn Thái Học (đoạn giao đường Hùng Vung đến đường Nguyễn Du); đường Nguyễn Du (đoạn giao đường Nguyễn Thái Học đến đường Lê Lợi) vào giờ tổ chức phố đi bộ. Tại các nút giao thông trên bố trí barie rào chắn và lực lượng chức năng hướng dẫn các phương tiện giao thông đúng quy định.

aa312dc91cc6f898a1d7.jpg
Văn nghệ tại Phố đi bộ phường Xuân An

<<CV về việc chấp thuận tổ chức phố đi bộ xung quanh công viên Bia chiến thắng.pdfCV về việc chấp thuận tổ chức phố đi bộ xung quanh công viên Bia chiến thắng.pdf>>

<<BC về việc chấp thuận tổ chức phố đi bộ xung quanh công viên Bia chiến thắng, phường Xuân An.pdfBC về việc chấp thuận tổ chức phố đi bộ xung quanh công viên Bia chiến thắng, phường Xuân An.pdf>>

UBND thành phố cũng chấp thuận các phướng án phân luồng giao thông các tuyến đường xung quanh công viên bia chiến thắng Long Khánh, việc bố trí nôi đỗ xe ô tô, mô tô xung quang công viên Bia chiến thắng; việc lắp đặt bổ sung các biển báo giao thông và phân luồng giao thông khu vực công viên Bia chiến thắng, nút giao thông đường sắt - Hùng Vương, nút giao thông Hồ Thị Hương - Lê A - Quốc lộ 1 để thực hiện đúng quy định.

787b0683378cd3d28a9d.jpg
Văn nghệ tại Phố đi bộ phường Xuân An​ (2)

Đồng thời đề nghị Công an thành phố, Đội Thanh tra giao thông số 4 phối hợp với UBND phường Xuân An bố trí lực lượng điều tiết giao thông để hướng dẫn, nhắc nhở người tham gia giao thông lưu thông đúng quy định và sẽ xử lý vi phạm bắt đầu từ ngày 22/7/2019.

Đoàn Nguyễn