• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Thành phố Long Khánh: Vì một môi trường xanh sạch đẹp


 

          Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị trên địa bàn thành phố Long Khánh, sáng 29/6, UBND thành phố Long Khánh ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng”  tổng vệ sinh môi trường đô thị, góp phần xây dựng thành phố Long Khánh xanh, sạch, đẹp.

          Tại buổi ra quân, anh Nguyễn Điền Sa​ng - ng an thành phố Long Khánh cho biết: Sáng nay công việc của tụi em bên đoàn khối công an thì làm những việc đơn giản như là quét dọn, dọn dẹp vệ, cạo quảng cáo trên cột điện,......làm cho công viên trở nên sạch đẹp hơn, công việc đơn giản nhưng rất là ý nghĩa. Qua buổi làm việc sáng nay thì bản thân em mong rằng mọi người có thể ý thức hơn, không dán những tờ rơi làm mất cảnh quan đô thị của mình”.

 ÔNG ĐỖ CHÁNH QUANG THAM GIA.png
Ông Đỗ Chánh Quang - Phó Chủ tịch UBND thành phố tham gia dọn dẹp vệ sinh khu vực phường Xuân An

Thời gian qua, việc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đã đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên toàn thành phố, công việc này được thực hiện có trọng tâm, trọng điểm, tạo thành một phong trào rộng khắp và liên tục, góp phần tạo nên một diện mạo mới cho thành phố với phương châm: “Vì một môi trường thành phố xanh - sạch- hiện đại - bền vững và sống hài hòa với thiên nhiên”.

          Anh Hồ Phạm Trường Sơn - cán bộ địa chính phường Xuân An, chia sẻ:“Qua việc ra quân thì em thấy ý nghĩa to lớn, chung tay xây dựng thành phố Long Khánh ngày càng xanh sạch đẹp, văn minh. Trong thời gian tới em mong rằng từ việc mà các ban ngành, các cơ quan đã làm thì nhân dân cũng thấy, nhìn vào đó tự ý thức nâng cao nhận thức lên giữ gìn những tuyến đường khác sạch sẽ và văn minh hơn”.

 DON DẸP VE SINH (1).png
Tẩy rửa quảng cáo trên tường

Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường được UBND thành phố Long Khánh xác định rõ đây là một việc làm cần thiết, liên tục nhằm tạo sự hưởng ứng trong tất cả cán bộ và nhân dân cùng chung tay thực hiện, làm đến đâu phải sạch đến đó, các đơn vị chịu trách nhiệm giữ gìn, đảm bảo các tuyến phố sạch sẽ và không để tái diễn hình trạng dán biển quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị, tập trung xây dựng hình thành nếp sống văn minh đô thị.

Ông Đỗ Chánh Quang - Phó chủ tịch UBND thành phố Long Khánh nói:“Qua buổi triển khai hôm nay thì nhận thấy các cơ quan đơn vị và nhân dân trên địa bàn cũng đã hưởng ứng rất là tích cực qua đó góp phần đảm bảo chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường. Trong thời gian tới, theo dự kiến thì hàng tháng chúng tôi sẽ tổ chức một ngày, chọn ngày thứ 7 tuần cuối cùng của tháng đó để mà triển khai và duy trì về sau này”.


DON DẸP VE SINH1.png
Cạo bỏ các quảng cáo trên cột điện

“Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” được UBND thành phố Long Khánh duy trì và tiếp tục tuyên truyền rộng rãi để toàn dân hưởng ứng, ngày càng nâng cao nhận thức, ý thức của người dân về chất lượng, nếp sống văn minh đô thị, tạo thành một phong trào rộng khắp, vì “Thành phố xanh sạch - hiện đại - bền vững”.

          ​Minh Huệ -Minh Dũng​

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​