Đại biểu Quốc Hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc với cư tri thành phố Long Khánh

​Sáng 02/7, Tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 3) gồm đại biểu Nguyễn Công Hồng - Phó Chủ nhiệm ủy ban Tư Pháp Quốc Hội; đại biểu Hồ Văn Năm - Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy; đại biểu Huỳnh Thanh Liêm - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai đã có buổi gặp gỡ và tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh sau kỳ họp thứ bảy - Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc ông Huỳnh Thanh Liêm thay mặt tổ Đại biểu Quốc hội đơn vị số 3 báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ bảy - Quốc hội khóa XIV.

DAI BIEU QUOC HOI.jpg
Đại biểu Quốc hội
tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 3)​

Sau khi nghe báo cáo, bà con cử tri đã phản ánh với Đại biểu Quốc hội những vấn đề bức xúc xung quanh việc tranh chấp đất đai còn gặp nhiều bất cập; Công ty địa ốc Alibaba lừa đảo bán đất, cần giải quyết nhanh chóng;  cần giải quyết nhanh các quy hoạch, dự án để cho người dân biết; cần giảm giá vé đối với thương binh khi đi máy bay; cần nâng cấp các tuyến đường chính, mỗi khi mưa lớn thường bị ngập nặng; cần nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường; vấn đề Trường THPT Dân lập Văn Hiến giải quyết như thế nào phải công khai cho người dân biết.

Y KIEN CU TRI.jpg
Cử tri trình bày ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi lắng nghe những ý kiến của cử tri, Đại biểu Quốc hội và các Sở, Ban ngành của tỉnh Đồng Nai và thành phố Long Khánh và các xã, phường đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời tiếp thu và ghi nhận những ý kiến tâm tư nguyện vọng của cử tri để tập hợp báo cáo Quốc hội trên từng lĩnh vực và trả lời trong lần tiếp xúc cử tri sau.

Minh Anh