Lễ công bố quyết định đổi tên Ban CHQS TX. Long Khánh thành Ban CHQS thành phố Long Khánh

Sáng n​gày 3-7, Bộ CHQS tỉnh Đồng nai tổ chức Lễ công bố quyết định đổi tên Ban CHQS TX.Long Khánh thành Ban CHQS thành phố Long Khánh.

Dự Lễ có các đồng chí Thiếu tướng Du Trường Giang - phó Tư lệnh Quân Khu 7, Đại tá Trần Ngọc Khải - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố cùng Lãnh đạo các cơ quan, Ban ngành đoàn thể thành phố, các đồng chí là Bí thư, CHT Ban CHQS các phường, xã.

lANH DAO CAP TREN TRAO QUAN KY CHO BAN CHQS TPLK.jpg
Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố nhận Quân kỳ​

Trong thời gian qua, Ban chỉ huy Quân sự TX.Long Khánh luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân quan tâm, chăm lo, đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh đi trước, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng; xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc; xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, gắn với thế trận an ninh nhân dân. Bên cạnh đó tổ chức xây dựng lực lượng đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. Thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và phối hợp với các lực lượng đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, tạo tiền đề cho kinh tế, xã hội địa phương phát triển trên con đường hội nhập quốc tế.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Đồng nai đã công bố Quyết định đổi tên Ban CHQS TX.Long Khánh thành Ban CHQS thành phố Long Khánh đồng thời Lãnh đạo Quân Khu 7 công bố Quyết định và trao Quân kỳ quyết thắng cho Ban CHQS thành phố Long Khánh.

LANH DAO QK7- TINH VA TP TANG HOA CHUC MUNG C.jpg
Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố nhận hoa chúc mừ​ng

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy quân sự Thành phố, Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thiếu tướng Du Trường Giang yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy tốt vai trò tham mưu, phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong công tác xây dựng khu vực phòng thủ địa phương ngày càng vững chắc. Thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa Quân đội và Công an bảo vệ an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội. Tiếp tục có nhiều chủ trương, biện pháp cụ thể, hiệu quả xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Minh Anh