• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Hội thi vẽ “Nét Cọ xanh” năm 2019 với chủ đề “Thành phố Long Khánh, thành phố văn minh hiện đại”


 

​         Nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu niên - nhi đồng có sân chơi lành mạnh và bổ ích trong dịp hè, giúp cho các em được tham gia các hoạt động cộng đồng, công tác xã hội, đặc biệt tạo cho các em có những ngày hè thực sự trở thành những ngày hội của thiếu nhi thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao. Sáng 05/7, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố tổ chức hội thi vẽ “Nét Cọ xanh” năm 2019 với chủ đề “Thành phố Long Khánh, thành phố văn minh hiện đại”.

 1ávv.jpg
Toàn cảnh hội thi

Có hơn 150 em học sinh ở 2 bậc Tiểu học và Trung học cơ sở tham gia hội thi. Ban tổ chức chia các thí sinh thành 3 Bảng: Bảng A cho các học sinh lớp 1 và 2, bảng B từ lớp 3 đến lớp 5 và bảng C dành cho các em học sinh khối THCS. Các tác phẩm tham gia hội thi của các thí sinh đều thể hiện đúng theo nội dung yêu cầu gợi ý của ban tổ chức thể hiện góc nhìn, sự quan sát, tình cảm, suy nghĩ, những hoạt động văn hóa, phong tục tập quán, lễ hội, các hoạt động vui chơi, giải trí, những sự đổi mới…...về vùng đất quê hương Thành phố Long Khánh…

 

Sau 150 phút thể hiện sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật, Ban giám khảo đã tổ chức chấm giải ngay sau đó và trao giải thưởng cho các em có bài thi xuất sắc nhất hội thi. Tại bảng A, giải nhất được Ban tổ chức trao cho em Nguyễn Bùi Khánh Huyền - HS lớp 1/1 trường TH Long Khánh; Giải nhất bảng B thuộc về em Nguyễn Thùy Bảo Ngân - HS lớp 5/2 trường TH Kim Đồng; tại bảng C bậc THCS, em Hoàng Thị Minh Hạnh - HS lớp 8/6 trường THCS Lê Quý Đôn xuất sắc giành giải nhất.

 01438.MTS_snapshot_00.03.jpg
Trao giải cho các em đạt giải cao tại hội thi

Thông qua Hội thi nhằm góp phần giáo dục đạo đức thẩm mỹ, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, định hướng cho sự phát triển năng khiếu hội họa về những điều hay, cái đẹp mà các em đã cảm nhận được từ cuộc sống hàng ngày. Qua đó, phát hiện được những tài năng về mỹ thuật nhằm khuyến khích, động viên các em nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật.

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​