Lãnh đạo Thị xã Long Khánh thăm các cơ sở tôn giáo trên địa bàn TXLK nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

​          Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, trong 2 ngày 22-23/01/2019; các Đoàn lãnh đạo Thị xã Long Khánh do đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đ/c Bùi Quốc Thể - Phó chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thị xã Long Khánh.

BAT TAY GIAM MUC DINH DUC DAO.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy bắt tay Giám mục Đinh Đức Đạo

TANG QUA TOA GIAM MUC .jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy tặng quà Tòa giám mục

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Thị xã đã đánh giá cao những đóng góp của các cá nhân, tổ chức tôn giáo trong việc chăm lo và giúp đỡ người nghèo; chúc các vị Giám mục, Linh mục, Thượng tọa, Đại đức cùng các chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo đón mừng xuân mới an lành, hạnh phúc; đồng thời, mong muốn các vị chức sắc tiếp tục vận động đồng bào các tôn giáo sống “tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

PHO BI THU THUONG TRUC TANG QUA CHUA BAO SON.jpg

Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng quà chùa Bảo Sơn

pho chu tich ubnd thi xa chuc mung tet dao cao dai.jpg
Đ/c Bùi Quốc Thể - Phó chủ tịch UBND Thị xã​ đến thăm đạo Cao Đài

Đại diện các cơ sở tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Long Khánh và hứa tiếp tục vận động đồng bào thực hiện đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời, đẹp đạo, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Dịp này, lãnh đạo Thị xã Long Khánh cũng gửi đến các cơ sở tôn giáo trên địa bàn những phần quà đón mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Thanh Giang - Danh Lộc​