Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Thăm và tặng quà các gia đình chính sách dịp tết nguyên đán kỷ hợi 2019

​        ** Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 24/01, Đoàn Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Long Khánh, do đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà 8 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Bàu Trâm. Đoàn cũng thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe đến các gia đình. Đồng thời, động viên các gia đình phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để góp phần xây dựng quê hương Long Khánh ngày càng giàu đẹp.

** Sáng cùng ngày, tại phường Phú Bình, đồng chí Bùi Quốc Thể-Thị ủy viên-Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Khánh cũng đã dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường. Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời chúc năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc đến các thương binh, bệnh binh, anh hùng lực lượng vũ trang, thân nhân liệt sỹ.

00488.MTS_snapshot_00.01.jpg
Đ.c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao tặng quà cho ông Trần Văn Chính - Anh hùng lực lượng vũ trang

** Đoàn lãnh đạo thị xã cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 8 gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Hòa. Tại nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo thị xã đã gởi lời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe đến gia đình người có công và các thân nhân.

(24-01) Thăm tặng quà gia đình chính sách và xã hội tại Phường Xuân Hòa.png
Chúc Tết và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Hòa​

Các đoàn đã trao tặng 24 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng đến các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bàu Trâm, phường Phú Bình và phường Xuân Hòa. Đây là hoạt động thường niên của thị xã nhằm thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” , “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc. Từ đó, động viên các tầng lớp nhân dân có hành động thiết thực trong thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạnh trên địa bàn.

Theo kế hoạch, ngày 25/01, Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ thị xã sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại các phường xã còn lại trên địa bàn thị xã. Tổng số tiền quà trao tặng trong đợt này là 120 triệu đồng, được trích từ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của thị xã.

Thanh Giang-Danh Lộc-Hữu Tươi​