• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
106 võ sinh Võ Cổ truyền đạt yêu cầu lên đai


 

​        Với mục tiêu phát triển các hoạt động phong trào cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố, Nhà VHTN thành phố Long Khánh vừa tổ chức kỳ thi lên cấp bộ môn Võ thuật cổ truyền tại đơn vị. Kỳ thi được tổ chức định kỳ hàng quý nhằm kiểm tra trình độ võ thuật của các võ sinh để nâng cấp đai theo quy định.

Có 106 võ sinh dự thi, tại đây các võ sinh thực hiện các bài quyền theo nội quy của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam và phần kiểm tra năng khiếu, thể lực, lý thuyết. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ tuyển chọn võ sinh có năng khiếu và thành tích tốt để tập trung bồi dưỡng và rèn luyện để tham gia thi đấu các giải trong và ngoài tỉnh.

 IMG-7603.JPG
Các võ sinh biểu diễn các bài quyền cơ bản


Võ sư Trương Ngọc Phú - Trưởng bộ môn võ thuật cổ truyềnNhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh cho biết trong thời gian qua, bộ môn võ thuật cổ truyền Nhà Văn hóa thiếu nhi nói riêng và trên địa bàn thành phố nói chung đã và đang phát triển khá mạnh mẽ, thu hút đông đảo thiếu nhi thành phố tham gia. Các cuộc thi lên đai chính là cơ hội để đánh giá kết quả rèn luyện và ghi nhận trình độ của các võ sinh.

 IMG-7627.JPG
106 võ sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình​


Kết thúc kỳ thi lên đai, tất cả 106 võ sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình, đạt yêu cầu thi lên đai của Ban giám khảo. Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh thường xuyên chiêu sinh các lớp Võ thuật nhằm giúp các em thanh thiếu niên rèn luyện sức khỏe, tự vệ, phòng, chống bạo lực học đường, từ đó nâng cao tinh thần thượng võ trong xã hội.

 

Danh Lộc​

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​