Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Sáng 23/01/2019, Đảng ủy phường Xuân Trung tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên nắm vững, hiểu rõ và triển khai thực hiện tốt các nội dung đề ra. Hội nghị dược diễn ra tại hội trường UBND phường Xuân Trung, về tham dự có đ/c Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận thị xã Long Khánh.

3Hoi Nghi TU8.jpg
Đ/c Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận thị xã Long Khánh phát biểu tại hội nghị

Tại đây, báo cáo viên đã triển khai, quán triệt nội dung cơ bản Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019…và triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Sau buổi hội nghị, các cấp ủy, tổ chức đảng địa phương sẽ chỉ đạo và tổ chức phổ biến, tuyên truyền rộng rãi các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng trong nhân dân, trên các phương tiện thông tin đại chúng với các hình thức phù hợp và thường xuyên.

Xuân Hưng