Trao tặng quà cho 30 nạn nhân nhiễm da cam/dioxin

​          Sáng 07/7, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Long Khánh phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai, CLB Trái tim hồng phường Long Bình Tân và nhóm hướng thiện Long Thành tổ chức Lễ trao tặng quà nhân “Ngày vì Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam” cho nạn nhân da cam còn khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn thành phố Long Khánh.

93b3b27c99407d1e2451.jpg
Đại diện CLB Trái tim hồng phường Long Bình Tân trao quà cho nạn nhân

Tại buổi lễ, đại diện CLB Trái tim hồng phường Long Bình Tân và nhóm hướng thiện Long Thành đã trao 30 phần quà, trị giá mỗi phần 450.000đ gồm gạo, mì ăn liền và tiền mặt cho nạn nhân da cam/dioxin đang gặp khó khăn trên địa bàn. Tổng giá trị các phần quà trên 13 triệu đồng.

f2710e8625bac1e498ab.jpg
30
nạn nhân da cam còn khó khăn trong cuộc sống​ được nhận quà của các tổ chức từ thiện

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo cũng như trách nhiệm của toàn xã hội đối với nạn nhân da cam/dioxin, góp phần an ủi và động viên nạn nhân và gia đình nạn nhân cgng vượt qua bệnh tật, khó khăn trong cuộc sng, ha nhập cộng đồng.

Danh Lộc