LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG GIỮA VNPT VÀ HỘI LHPN TP. LONG KHÁNH

​           Sáng 10/7, tại hội trường khối vận đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động giữa Trung tâm kinh doanh VNPT Long Khánh và Hội LHPN TP. Long Khánh.

Tại lễ ký kết lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT Long Khánh triển khai một số sản phẩm dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của Vinaphone; Thông qua nội dung thỏa thuận phối hợp hoạt động giữa Trung tâm kinh doanh VNPT Long Khánh và Hội LHPN TP. Long Khánh.

image_6483441 (1).JPG

Tiếp đó đại diện lãnh đạo VNPT Long Khánh và Hội LHPN Thành phố đã tiến hành ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự.

Sau lễ ký kết Trung tâm kinh doanh VNPT Long Khánh phối hợp với Hội LHPN TP. Long Khánh sẽ thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn như tặng quà nhân dịp lễ tết, hỗ trợ  xây dựng mái ấm tình thương, trao tặng học bổng. Đồng thời, VNPT Long Khánh sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ tăng thêm thu nhập thông qua việc tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin của Vinaphone đến khách hàng trên địa bàn.

Hương Lan