Giải đấu “Bóng rổ học sinh - sinh viên năm 2019

​           Sáng 13/7, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh tổ chức giải “Bóng rổ học sinh - sinh viên năm 2019”. Giải đấu là s​ân chơi vui khỏe, lành mạnh cho thanh thiếu niên yêu thích bóng rổ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có dịp thi đấu giao lưu và học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Giải đấu “Bóng rổ học sinh - sinh viên năm 2019” được tổ chức trong 2 ngày 13 và 14/7 trên sân thi đấu đa năng Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh. Tham dự giải có 6 đội bóng rổ đến từ Tp.Biên Hòa, huyện Xuân Lộc và Tp. Long Khánh.

br.png
Bế​ mạc và trao giải

Theo Ban tổ chức, chất lượng giải đấu được đánh giá cao, các đội tham dự giải trên tinh thần học hỏi, cọ xát và rèn luyện bản lĩnh thi đấu. 10 trận thi đấu tại giải đều là những trận đấu đẹp, đề cao tinh thần giao lưu, trau dồi thêm kinh nghiệm thi đấu.

Trận chung kết giữa 2 đội BAF và RHINO đến từ Tp.Biên Hòa là những phút giây so tài hết sức sôi nổi và gây cấn bởi những cú ném chuẩn xác đầy kĩ thuật, đã tạo nên một trận đấu đầy kịch tính. Sau 60 phút thi đấu với những pha phòng thủ và phản công từ cả 2 đội; những cầu thủ của đội BAF đã thể hiện kỹ năng cá nhân và sự phối hợp tốt hơn nên đã dành chiến thắng đầy thuyết phục, đạt giải nhất. Giải nhì thuộc về đội RHINO -  cùng thuộc TP. Biên Hòa. Giải ba cho đội 4:30 đơn vị TP. Long Khánh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất cho Vương Nguyễn Đình Thông thuộc đội BAF - Biên Hòa.

Danh Lộc