Hội thao Công nhân viên chức lao động năm 2019

​               Trong 2 ngày 13 và 14/7, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động năm 2019 với sự tham gia của hơn 820 công đoàn viên đến từ 80 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

Sau 2 ngày thi đấu gây cấn với tinh thần nghiêm túc và cao thượng, các trận đấu diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ từ các cổ động viên. Sáng 14/7, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở các bộ môn thi đấu trong hội thao.

Cầu lông.jpg
       Ở bộ môn cầu lông, nhóm tuổi 18 đến 41, giải nhất đôi nữ thuộc về VĐV Trần Ngọc Tuyết - Nguyễn Thị Báu thuộc CĐCS trường THCS Lê A; 2 giải nhất đôi nam và đôi nam nữ thuộc về CĐCS trường THCS Lê Quý Đôn với các VĐV Lê Hoài Liêm - Đỗ Ngọc Hoài Nam và VĐV Trần Thu Hà; 2 vận động viên Lý Tánh và Nguyễn Minh Quang của đơn vị CĐCS Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh đã giành giải nhất nội dung thi đấu đôi nam trên 41 tuổi.

Kéo co nữ (2).jpg
     Tại môn Kéo co; giải nhất nam thuộc về CĐCS Trường THCS Nguyễn Trãi; Giải nhất nữ thuộc về CĐCS Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh. CĐCS Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh giành vị trí cao nhất môn thi đấu đua thuyền người.

Hội thao Công nhân viên chức lao động năm 2019 kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng. Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa do tổ chức Công đoàn thực hiện nhằm chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ, tạo tình đoàn kết, gắn bó và giao lưu giữa các đoàn viên và CĐCS; đẩy mạnh các phong trào thi đua CNVCLĐ và các hoạt động công đoàn, góp phần giúp đoàn viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đóng góp xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Danh Lộc