Liên đoàn lao động thị xã Long Khánh tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn

​           Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong dịp Tế nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, chiều 24/01, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thị xã Long Khánh tổ chức họp mặt, tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn khối xã phường và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại đây, Liên đoàn lao động thị xã đã trao tặng 40 phần quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ già yếu ốm đau, hộ dân tộc thiểu số khó khăn,…với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Screenshot 2019-01-24 15.48.247.png
 Liên đoàn lao động thị xã đã trao tặng 40 phần quà cho các đoàn viên ​

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tin tưởng hơn vào tổ chức Công đoàn. Đồng thời, tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức Công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của thị xã.

Minh Dũng