Xuân Lập - Hoàn thành công trình đường giao thông

Vừa qua, công trình đường tổ 4, khu phố Phú Mỹ, Phường Xuân Lập đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tuyến đường được thi công với tổng chiều dài 420m, rộng 3m, mặt đường bê tông xi măng đá 1x2 dày 10cm, tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng do nhân dân đóng góp.

tuyến đường hoàn thành đưa vào sử dụng.jpg

Việc nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn, nhằm từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh. Tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nông dân trên địa bàn vận chuyển nông sản, giao thương hàng hóa giữa các địa phương với nhau.

Anh Sang