Thanh niên Long Khánh với chiến dịch “áo mới thành phố trẻ”

​        Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị trên địa bàn thành phố Long Khánh, sáng 16/7, Thành đoàn Long Khánh phối hợp Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai tổ chức chiến dịch hè tình nguyện năm 2019 trên địa bàn thành phố Long Khánh.

IMG_3405.jpg

Với chủ đề “Áo mới thành phố trẻ”, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên tình nguyện đã tổ chức ra quân vẽ trang trí trên tường, trụ điện dọc tuyến đường Bùi Thị Xuân (đoạn từ giáp đường Hùng Vương đến đoạn giáp với đường 21/4). Những tác phẩm trang trí như hoa mặt trời, biển đảo, trái đất và môi trường…..hoàn thành với đủ màu sắc, sinh động đã tạo được ấn tượng và sự chú ý từ người dân.

Thông qua hoạt động này nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên thành phố Long Khánh trong việc thực hiện xây dựng thành phố Xanh, văn minh và sạch đẹp; cỗ vũ đoàn viên thanh niên nói riêng và người dân thành phố nói chung nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Được biết, trong thời gian tới, Thành đoàn Long Khánh sẽ tiếp tục phối hợp với trường Cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai tiếp tục làm đẹp thêm các tuyến đường nội ô thành phố, cùng chung tay, góp sức bảo vệ môi trường.

Anh Sang