Viếng nghĩa trang, dâng hương Đền thờ liệt sỹ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng 3/2

​         Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2019), sáng 25/01, Thị xã Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang và dâng hương tại đền thờ liệt sỹ để tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc.

Dự lễ có các các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Thị xã; các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức tôn giáo, nhân dân các phường, xã.

​

Tại nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí trong BTV Thị ủy và nguyên Bí thư, Phó Bí thư, UVTV Thị ủy-Huyện ủy các khóa; Đảng ủy-Ban Giám đốc Tổng Công ty cao su Đồng Nai; Sư đoàn 302 và Tiểu đoàn 38 Bộ đội Phòng hóa đã đặt tràng hoa, dâng hương và dành 1 phút mặt niệm để tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ. Sau đó, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân dân thị xã đã thắp hương, đặt hoa trên từng phần mộ liệt sỹ; kính cẩn nghiêng mình trước hương linh các liệt sỹ, tưởng nhớ những người con thân yêu đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Thị xã.

Tiếp đến, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành Thị xã, các xã phường đã đến tại đền thờ liệt sỹ Thị xã thực hiện nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Thanh Giang - Minh Dũng