Hội Cựu chiến binh xã Bảo Quang ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

​           Sáng 18/7, Hội Cựu chiến binh xã Bảo Quang ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tuyến đường do Hội quản lý với sự tham gia của đông đảo cán bộ Hội, hội viên CCB  thuộc 05 ấp trên địa bàn.

(18-7) Hội Cựu chiến binh xã Bảo Quang ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.png

Trong buổi ra quân, các cựu chiến binh đã tổ chức, phát quang dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây trên trục đường Tổ 01 Ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang khoảng 01 km.

Sau buổi ra quân, góp phần làm cho tuyến đường thêm xanh sạch đẹp, đồng thời nâng cao ý thức cho bà con nhân dân trên tuyến đường nói riêng và người dân trên địa bàn nói chung ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, nhằm vững các tiêu chí “sáng xanh sạch đẹp” trong xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Bảo Quang.

Hữu Tươi​