Trao tặng nhà tình nghĩa tại phường Xuân Lập

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 25/7, Công ty TNHH MTV Cơ khí hóa chất 14 - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng và UBND phường Xuân Lập phối hợp tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Quýt - con liệt sĩ Nguyễn Văn Đặc, cư ngụ tại KP Trung Tâm - phường Xuân Lập.

các lãnh đạo cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại căn nhà.png

Căn nhà tổng diện tích 125 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 180 triệu đồng, trong đó, Công ty TNHH MTV Cơ khí hóa chất 14 hỗ trợ 70 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, Công ty và các ban ngành đoàn thể  phường Xuân Lập  đã gửi đến gia đình bà Nguyễn Thị Quýt những phần quà ý nghĩa.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta, là nguồn động viên các gia đình chính sách, với mong muốn giúp họ có thêm nghị lực vươn lên ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Anh Sang