• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Thành phố Long Khánh thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ


​           Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019 và đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tối 26/7, Thành đoàn Long Khánh phối hợp tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ ti Nghĩa trang liệt sỹ thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí Thư Thành ủy đã đến dự.

 thap nen.png

Trước khi thực hiện nghi thức thắp nến, Ban Thường vThành đoàn đã đặt tràng hoa, thắp nén hương trên Đài tưởng niệm “Tổ quốc ghi công” và cùng với các đại biểu, đoàn viên thanh niên dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. 

thap nen 1.png
thap nen 4.png
 

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, hơn 3000 ngọn nến được các đại biểu và đoàn viên thanh niên, học sinh cùng thắp sáng trên các phần mộ liệt sỹ; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ  đi trước đã cống hiến, hy sinh xương máu cho “Đất nước nở hoa Độc lập, kết trái tự do". Sự hy sinh anh dũng đó mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo. 

 thap nen 3.png
thap nen 2.png

          Đây không chỉ là nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ Long Khánh hôm nay đối với thế hệ cha anh. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước. 

 

Minh Dũng - Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​