Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Chấm điểm Hội trại Tòng quân 2019

​         Hội trại tòng quân 2019 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Long Khánh” được bắt đầu triển khai thực hiện từ ngày 15/02 và hoàn tất vào chiều 19/02. Hội trại gồm 15 tiểu trại của các xã, phường và 1 trại chỉ huy.

Mỗi phường xã đã thiết kế và dựng 01 tiểu trại cho đơn vị đảm bảo theo yêu cầu của BTC như: Cổng trại cao trên 2 mét; rộng từ 1,5 đến 2,5 mét có cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn thiết kế đẹp, sáng tạo, ý nghĩa phù hợp với không gian tiểu trại. Có khẩu hiệu, câu đối, cây xanh, tiểu cảnh trang trí tổng thể hài hòa, sạch và khoa học.

Quang cảnh tiểu trại mang hình dáng chim lạc.jpg
Cổng tiểu trại thiết kế mang hình dáng chim lạc

Các tiểu trại lấy tên các vị anh hùng lịch sử đã được vinh danh làm tên đơn vị, địa phương; 100% đơn vị tham gia hội trại Tòng quân năm 2019 đã hoàn thành kịp tiến độ xây dựng trại, phục vụ công tác chấm trại vào chiều qua 19/2.

Ban chỉ đạo hội trại Tòng quân năm 2019 đã thành lập đoàn chấm điểm tiểu trại vào buổi chiều cùng ngày.

Đoàn chấm điểm đã đến từng tiểu trại xem xét và đánh giá tổng quan theo các tiêu chí đưa ra.

Các tiểu trại lên đèn.jpg
Quang cảnh tiểu trại lên đèn

Kết quả chấm trại sẽ được Ban tổ chức công bố và trao thưởng vào lễ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2019 vào chiều nay 20/02.

Hội trại sẽ diễn ra hoạt động giao lưu văn hóa sôi nổi như hoạt động văn nghệ, hội thi rung chuông vàng, nét đẹp tân binh, sinh nhật chiến sỹ……tạo không khí phấn khởi để thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ đối với Tổ quốc.

Ban tổ chức họp đánh giá xếp hạng các tiểu trại tại Trại chỉ huy.jpg
Ban tổ chức họp đánh giá xếp hạng các tiểu trại tại Trại chỉ huy

Cũng vào chiều nay 20/02, trước khi bước vào Hội trại, lãnh đạo thị xã, các phường xã và gần 220 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ đợt này của thị xã sẽ tham gia lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Đền thờ Liệt sỹ thị xã.

Danh Lộc