Văn nghệ chào mừng ngày hội tòng quân năm 2019

​        Hòa chung không khí của Ngày Hội tòng quân năm 2019; nhằm cổ vũ, động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tối 19/02, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội tòng quân năm 2019.

Đêm văn nghệ diễn ra sôi nổi với các tiết mục ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình như lời nhắn nhủ, động viên gửi đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ hãy học tập và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

52396338_410152136480053_6726678818653732864_n.jpg
Tiết mục song ca trong đêm văn nghệ chào mừng ngày hội tòng quần 2019

Ngọn lửa truyền thống đang rực cháy trong trái tim những người người con của quê hương Long Khánh. Ngọn lửa còn là một lời ước hẹn của quê hương Long Khánh luôn hướng về những thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tin tưởng rằng truyền thống sáng ngời của Long Khánh anh hùng sẽ được viết tiếp bằng những nỗ lực sẵn sàng nhận và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quân ngũ của những tân binh thị xã hôm nay.

Danh Lộc