Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ khối VHXH năm 2018

Sáng 01/3, tại hội trường thư viện thị xã, đồng chí Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã - Bí thư Đảng ủy khối VHXH đã chỉ trì hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Đảng bộ khối VHXH.

Năm 2018, được sự chỉ đạo trực tiếp của Thị ủy, đảng bộ khối đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trên lĩnh vực VHXH theo chương trình kế hoạch; kết quả đạt và vượt chỉ tiêu nghị quyết. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, du lịch, y tế, giáo dục thực hiện hiệu quả, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân. Việc thực hiện các chính sách, chế độ và hỗ trợ đối với các đối tượng chính sách, xã hội, trẻ em đạt một số kết quả tích cực. Các chính sách hỗ trợ cho người nghèo, hộ cận nghèo được thực hiện kịp thời có hiệu quả, đúng đối tượng. Công tác phòng chống tệ nạn xã hội được tập trung thực hiện, thường xuyên hướng dẫn, kiểm tra, giám sát địa bàn; công tác phát triển Đảng viên được đảng bộ quan tâm, thực hiện đạt chỉ tiêu giao.

quang cảnh hội ghị.png
Quang cảnh hội nghị tại hội trường thư viện thị xã​

Bên cạnh những ưu điểm đạt được, quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, Đảng bộ khối VHXH vẫn còn những tồn tại hạn chế: công tác tuyên truyền, hướng dẫn, quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm được triển khai tích cực nhưng chưa cao, chưa quản lý hết các cơ sở thức ăn đường phố, vẫn còn một số cơ sở kinh doanh ăn uống, giải khát không chấp hành nghiêm các quy định trong sản xuất kinh doanh; công tác kiểm tra giám sát của Đảng bộ còn mặt hạn chế, chưa kịp thời phát hiện, xừ lý đảng viên vi phạm…..

đc thể trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.png
Đ.c Bùi Quốc Thể trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Phát huy những kết quả đạt được và nhằm khắc phục những hạn chế trong năm 2018, Đảng bộ khối VHXH cũng đã triển khai Nghị quyết về những mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019; phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2019 của BCH Đảng bộ thị xã trên lĩnh vực Văn hóa-Xã hội.

Dịp này, Đảng bộ khối VHXH đã tặng giấy khen cho 2 tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Anh Sang