Họp mặt Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Sáng 06/3, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Long Khánh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 -  8/3/2019) và Kỷ 1979 khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ông Phạm Văn Hoàng - UVTV – Trưởng Ban dân vận Thị ủy đã đến dự.

HOP MAT NGAY PHU NU 190306.png
Toàn cảnh buổi họp mặt

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vị nữ anh hùng của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ giang sơn đất nước.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; thời gian qua, Hội LH phụ nữ thị xã luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, gắn với “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện hai cuộc vận động “Rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức và xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Giới thiệu được 48 gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trên tất cả lĩnh vực đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Hội còn làm tốt các chính sách xã hội tại địa phương như giúp vốn, hỗ trợ kinh phí làm các công trình dân vận, thăm tặng quà cho phụ nữ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng, hội mẹ truyền thống.

HINH ANH TANG HB.png
 Hội LHPN thị xã tặng 9 suất học bổng Nguyễn Thị Định cho các học sinh

Trong thời gian tới, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn tiếp tục ra sức thi đua làm tốt công tác hội, góp phần phát triển bền vững phong trào phụ nữ, xây dựng quê hương Long Khánh trở thành thành phố Long Khánh xanh-văn minh-hiện đại.

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã đã tặng 9 suất học bổng Nguyễn Thị Định cho các học sinh là con em cán bộ hội, hội viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Minh Dũng​