LONG KHÁNH - CHƯƠNG TRÌNH MARATHON VỚI CHỦ ĐỀ “TRÁI TIM YÊU THƯƠNG”

Sáng 10/8, tại công viên bia chiến thắng Long Khánh, Trung tâm văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Lễ ra mắt chương trình nghệ thuật kịch nói dành cho thiếu nhi với vở diễn “Chuyện một nghìn lẻ hai đêm - Alibaba và ali pà pá” và phát động chương trình Marathon với chủ đề “Trái Tim Yêu Thương” với sự tham gia của đại diện Thành ủy Long Khánh, các Ban ngành đoàn thể, các bạn đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Long Khánh và sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Untitled.png

Sau lễ khai mạc, toàn thể đại biểu, các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi và nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tham gia chương trình Marathon theo lộ trình 02 nhánh. Nhánh 01, diễu hành xe đạp xuất phát từ Công viên Bia chiến thắng qua đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trần Phú, Hồ Thị Hương, Cách Mạng Tháng 8kết thúc tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố thuộc Trung tâm văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố Long Khánh. Nhánh 02 thực hiện lộ trình chạy bộ vì sức khỏe, xuất phát từ Công viên Bia Chiến Thắng, đi Hùng Vương và kết thúc tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố.

Untitled1.png

Chương trình biểu diễn kịch nói thiếu nhi với vở diễn “ Chuyện một nghìn lẻ hai đêm - Alibaba và ali pà pá” sẽ bắt đầu vào ngày 10/8/2019 với 03 suất diễn vào các khung giờ 15h30; 17h30; 19h30 và duy trì trong các  ngày 11/8; ngày 17 - 18/8; ngày 24-25/8; ngày 31/8 và 01/9/2019 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh, như nghệ sĩ Thanh Thủy, Thành Lộc, Đại Nghĩa,......

Untitled2.png

Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường sinh hoạt cộng đồng vui tươi, bổ ích cho người dân Long Khánh nói chung và các em thiếu nhi nói riêng trên địa bàn thành phố Long Khánh trong những ngày cuối tuần. Đồng thời, tạo không khí phấn khởi, tràn đầy năng lượng cho các em trước khi bước vào năm học mới 2019 -2020.

Hữu Tươi - Thanh Giang - Minh Dũng – Anh Sang