Long Khánh xuất quân tham dự giải bóng đá nhi đồng cúp báo đồng nai lần thứ XVII năm 2019

​          Nhằm động viên cho Ban huấn luyện và các cầu thủ có thêm tinh thần tham gia giải bóng đá nhi đồng cúp báo Đồng Nai lần thứ XVII năm 2019. Chiều 12/8, Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành phố Long Khánh đã tổ chức lễ xuất quân tại Thư viện thành phố.

Tại đây các đại biểu tham dự cùng các cầu thủ, quý phụ huynh và các mạnh thường quân, đã nghe đại diện ban huấn luyện báo cáo tình hình luyện tập của đội bóng trước khi tham dự giải. Cũng tại buổi lễ, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp của đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố, sự động viên của quý phụ huynh và các mạnh thường quân gửi đến Ban huấn luyện và các cầu thủ đã tiếp thêm tinh thần thi đấu cho đội tuyển trước khi lên đường tham dự giải.

190813 Xuất quân bóng đá u10.jpg
Trao tặng hoa chúc mừng cho các cầu thủ đổi tuyển bóng đá U10 TP.Long Khánh

Giải bóng đá nhi đồng cúp báo Đồng Nai lần thứ XVII năm 2019 được diễn ra từ ngày 12/8 đến ngày 20/8. Tham dự giải gồm 12 đội bóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đơn vị Tp.Long Khánh thuộc bảng B cùng với các đội huyện Xuân Lộc, Tân Phú và huyện Trảng Bom. Đội tuyển bóng đá U10 thành phố Long Khánh xuất quần gồm 14 cầu thủ và 3 huấn luyện viên.

Theo lịch thi đấu, Trận thi đấu đầu tiên của đội bóng đá U10 Tp.Long Khánh sẽ gặp đội bóng đơn vị huyện Trảng Bom vào lúc 14h ngày 13/8/2019.

Danh Lộc