Khai mạc giải bóng đá mini nữ năm 2019

​           Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng. Vừa qua, Liên đoàn Lao động phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Long Khánh tổ chức Khai mạc giải bóng đá mini nữ trong cán bộ, hội viên phụ nữ và công nhân viên chức lao động trên địa bàn thị xã.

KHAI MAC BD NU.png
Ban tổ chức tặng hoa

ĐỘI XÃ BẢO VINH VÀ LIÊN QUÂN MẦM NON.png
Trận bóng mở màn giải đấu giữa Đội xã Bảo Vinh và Liên quân Mầm non

Giải nóng đá mini nữ thị xã Long Khánh năm 2019 có 25 đội bóng tham gia, được chia làm 8 bảng. Mỗi bảng gồm 4 đội thi đấu, chọn 2 đội nhất - nhì bảng vào vòng 1/16, giải dự kiến được thi đấu trong vòng 01 tháng. Đây là hoạt động nhằm kết nối và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa các đơn vị, có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho các nữ cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn thị xã.

Sau lễ khai mạc giải đấu, trận mờ màn giải đấu là cuộc đối đầu giữa đội bóng xã Bảo Vinh và Liên quân mầm non, kết quả chung cuộc của trận đấu là 1-0, phần thắng  thuộc về đội Liên quân mầm non.

Minh Dũng​